T&T Capella – Lợi thế từ vị trí trung tâm và khung pháp lý hoàn chỉnh

Thừa hưởng nhiều lợi thế, đặc biệt là vị trí ‘trung tâm của trung tâm’ cùng khung pháp lý hoàn thiện, T&T Capella đang trở thành chốn an cư lý tưởng của cộng đồng tinh hoa Hà thành.

Vị trí trung tâm – nâng tầm chất sống

Nhiều năm công tác trong một tập đoàn lớn có trụ sở tại quận Đống Đa – Hà Nội, anh Vũ Thanh Hưng đặc biệt quan tâm đến yếu tố vị trí khi quyết định chọn nơi an cư lâu dài cùng người vợ mới cưới. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết để anh chọn T&T Capella. “Hai vợ chồng tôi đều hài lòng với vị trí đắc địa của dự án, thời gian di chuyển đến nơi làm việc của cả hai vợ chồng chỉ khoảng 10 phút, ngoài ra còn gần các trường học, bệnh viện lớn tại Hà Nội, rất phù hợp với kế hoạch sinh con và an cư lâu dài mà hai vợ chồng đang hướng đến.” anh Hưng cho hay.

Là căn hộ hạng sang duy nhất tọa lạc trên tuyến phố Phạm Ngọc Thạch sầm uất bậc nhất Thủ đô, T&T Capella thừa hưởng nhịp sống đô thị năng động với các tiện ích hiện đại và đa dạng. Dự án liền kề các trung tâm hành chính, các bệnh viện, trường học danh tiếng cùng các di tích văn hóa lịch sử lâu đời, là tâm điểm vui chơi giải trí của cư dân Thủ đô và các khu vực lân cận. Đây cũng là nơi tập trung các tòa cao ốc văn phòng với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn giúp cư dân thuận tiện di chuyển và mở rộng các mối giao hảo, hợp tác làm ăn để phát triển sự nghiệp.

Chọn mua căn hộ tại dự án T&T Capella, chị Thanh Hằng (quận Thanh Xuân) chia sẻ: “Vị trí liền kề các trường học quốc tế cùng hệ thống trường đại học hàng đầu cả nước là điều tôi thích nhất tại T&T Capella. Khi các con còn nhỏ, việc đưa đón do cha mẹ lo thì vị trí thuận tiện sẽ rút ngắn thời gian di chuyển rất nhiều, vừa đỡ mệt con, vừa tiết kiệm thời gian của cha mẹ. Khi con lớn, các con có thể tự đi học thì việc nhà gần trường học cũng giúp cha mẹ yên tâm hơn”.

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô không còn nhiều, những dự án sở hữu vị trí đắt giá như T&T Capella ngày càng hiếm và là cộng đồng của những cư dân tinh hoa.

Pháp lý hoàn chỉnh, trọn vẹn an cư

Bên cạnh yếu tố vị trí, pháp lý là mối quan tâm tiếp theo của nhiều nhà đầu tư cũng như người mua ở thực, bởi đây chính là bảo chứng vững chắc cho sự gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai. T&T Capella là dự án hiếm hoi hoàn chỉnh đầy đủ các thủ tục pháp lý.

Với khung pháp lý hoàn thiện cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư đang góp phần giúp khách hàng sở hữu dự án dễ dàng hơn.

Cụ thể, T&T Capella đã hoàn thiện giấy phép xây dựng từ trước khi dự án khởi công. Do đó, khi chọn mua T&T Capella, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào bộ khung pháp lý của dự án căn hộ cao cấp này.

T&T Capella được bảo trợ bởi ngân hàng SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội) với chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65% – lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng, đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách thanh toán và hỗ trợ tài chính tối ưu. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ đã có thể ký hợp đồng mua bán, chiết khấu lên đến 9% đối với khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh 95% và chiết khấu 3% đối với khách hàng mua sỉ. T&T Capella là sản phẩm tâm huyết được T&T Homes – thành viên Tập đoàn T&T Group tư vấn phát triển. Dự án được Tập đoàn Khải Hoàn Land – nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu trên thị trường tiếp thị và phân phối.

Nguồn: CafeF

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *