Kinh nghiệm mua nhà giá rẻ

Chọn mua nhà cũ

Kinh nghiệm mua nhà giá rẻ được nhiều người chọn nhất. Họ chấp nhận chọn nhà xấu nhưng có đường đẹp và vị trí khá thuận lợi.

Nếu như bạn chọn mua nhà đẹp nhưng lại bất lợi về vị trí di chuyển. Trong ngõ hẻm sâu hay xa các tiện ích cần thiết như chợ, trường, bệnh viện,… thì cũng bất tiện.

Mua nhà cũ nhưng bạn cũng cần chú ý đến cơ sở hạ tầng khu vực và vị trí ngôi nhà. Vì đây là điểm quan trọng giúp căn nhà của bạn không bị mất giá về sau.

Kinh nghiệm mua nhà giá rẻ

Một chiêu của người buôn bán bất động sản thường mua những ngôi nhà cũ với giá rẻ và sau đó sửa lại để bán kiếm lời. Như vậy giá trị căn nhà sau khi sửa sang lại có giá khá cao so với chi phí bỏ ra chỉnh trang lại ngôi nhà. Vì vậy, kinh nghiệm mua nhà giá rẻ là đừng vội quyết định mua căn nhà vừa được sửa sang.

Thay vào đó, bạn hãy chọn ngôi nhà cũ của chủ nhà cần bán sau đó sửa lại theo ý của bạn. Như vậy vừa đảm bảo chất lượng ngôi nhà lại vừa mua được ngôi nhà với gía rẻ.

Chọn mua nhà của những người muốn bán nhanh chóng cần tiền gấp

Một số kinh nghiệm mua nhà giá rẻ thông minh là bạn có thể mua nhà của những người đang nợ ngân hàng. Họ đã đến ngày đáo hạn nhưng chưa có tiền để trả hoặc người cần tiền gấp vì nhiều lý do khác. Những đối tượng này rất quan tâm đến việc làm sao bán được nhà nhanh nhất để giải quyết nợ nần. Do vậy, cơ hội bạn có thể thương lượng với chủ nhà một cách có lợi và mua được nhà giá rẻ rất cao.

Học cách nắm bắt tâm lý khi mua nhà

Việc nắm bắt tâm lý tốt khi mua nhà giá rẻ là rất quan trọng. Để kiểm soát cuộc đàm phán nhằm đưa ra những quyết định nhanh. Trong thương lượng giá cả, bạn nên để ý đến tâm lý chủ nhà.

Ví dụ như với những chủ nhà đang cần bán gấp thì hãy áp dụng mẹo “lửng lơ con cá vàng”. Có nghĩa là tỏ thái độ không mặn mà, không cần phải trả giá vội vàng mà nên lấp lửng. Như thế chủ nhà sẽ sốt ruột và họ sẽ hạ giá bán.

Còn nếu như trong trường hợp chủ nhà không cần bán gấp. Thì bạn phải tìm ra điểm yếu của ngôi nhà, rồi sau đó “chê khéo” khiến chủ nhà phải hạ giá bán xuống. Nhưng bạn cũng phải tỏ rõ thiện chí mua nhà thật. Nếu chủ nhà có thiện chí muốn bán, đã hạ giá. Khi họ thấy khách có thiện chí muốn mua thật thì họ cũng sẽ giảm thêm một chút cho bạn.

Thúy Nga Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *