Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn với văn hóa đọc tại Khải Hoàn Land

Không còn xa lạ trên thị trường bất động sản, Doanh Nhân Nguyễn Khải Hoàn ngoài tài năng và bản lĩnh trong chiến lược kinh doanh, thì Ông còn được biết đến là một đam mê sách và có khát vọng chia sẻ kiến thức và làm đẹp cho đời

Nguyễn Khải Hoàn – Doanh nhân tài năng và bản lĩnh từ đam mê “làm đẹp cho đời”… 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đã từng bước xây dựng thành công thương hiệu Khải Hoàn Land phát triển vững mạnh với vai trò là Nhà phát triển và Môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn cử, kết thúc quá trình kinh doanh quý I/2021, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land có tổng doanh thu đạt 80 tỷ đồng, tăng gấp 300% so với cùng kỳ năm ngoái, cho tỷ lệ hiệu quả kinh doanh tăng đến 3 lần. 

Một trong những yếu tố giúp Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn đạt được thành công đó là nhờ giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển kinh doanh là “văn hóa đọc”. Theo đó, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn luôn chú trọng xây dựng đông đảo đội ngũ nhân sự có kiến thức năng lực chuyên môn vững chắc, đặc biệt là phải có đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, với Khải Hoàn Land, nét đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp chính là trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách.

“Văn hóa đọc” – Giá trị cốt lõi đặc biệt trong chiến lược phát triển của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại trong phạm vi nội bộ, khát vọng lớn hơn của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn là thông qua doanh nghiệp của mình lan tỏa “văn hóa đọc” một cách rộng rãi và hiệu quả đến với xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục của đất nước, nổi bật là dự án “Ghế đá danh ngôn”.

Luôn tâm niệm, “trong tất cả sự sẻ chia, sẻ chia tinh thần là quý giá nhất”, với ý nghĩa đó, Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn đã đặt hàng ngàn chiếc “Ghế đá danh ngôn”, những chiếc ghế đá được in những câu danh ngôn, những đúc kết của các vĩ nhân được đặt tại công viên, khu dân cư, đường phố, vỉa hè,…. Nhờ đó, mọi người đều có thể đọc và chiêm nghiệm được nhiều lời hay ý đẹp trong cuộc sống ngay cả khi đang tản bộ hay dừng chân tìm chỗ nghỉ ngơi. Điều đó đã mang lại nét đẹp văn hóa độc đáo và ý nghĩa nhân văn riêng cho cộng đồng. 

Ghế đá danh ngôn là hoạt động cộng đồng được Doanh Nhân Nguyễn Khải Hoàn kết hợp với doanh nghiệp Khải Hoàn Land thực hiện trong nhiều năm qua

Bên cạnh mong muốn lan tỏa những tinh hoa trí tuệ đến cộng đồng, dự án “Ghế đá danh ngôn” còn có ý nghĩa an ủi, xoa dịu tâm hồn và tiếp thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống đến với đông đảo mọi người. Cũng như góp một phần nhỏ trong việc trau dồi tri thức, nhân cách cho thế hệ trẻ. 

Hơn hết, sau khi nhận thấy được những tác động tích cực và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của dự án “Ghế đá danh ngôn” từ Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn, năm 2020, Quận Đoàn quận 4 đã phối hợp với Công ty Cổ phần BĐS Khải Hoàn Land do Ông làm Chủ tịch HĐQT tiếp tục nhân rộng dự án. Nhờ đó, hàng loạt “Ghế đá danh ngôn” đã hiện hữu tại nhiều khuôn viên công cộng hơn. 

Với Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn nói riêng và doanh nghiệp Khải Hoàn Land nói chung, trao đi những yêu thương và chia sẻ chân thành, nhận lại vô vàn nụ cười ấm áp, ánh mắt vui vẻ của cộng đồng, đây sẽ là khoảnh khắc thật sự đáng nhớ và là nguồn động lực lớn lao để toàn bộ hệ thống Khải Hoàn Land thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa hơn trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *