Bất động sản uy tín TPHCM

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường bđs, hàng loạt các Công ty bất động sản cũng được mở ra như 1 hệ quả tất yếu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư cũng như tìm được một công ty bất động sản uy tín tại TPHCM để bất kỳ ai gắn bó hay làm việc lâu dài là điều không dễ dàng, nó giống như đi đãi cát tim vàng giữa biển rộng mênh mông.

Đối với Sale họ có lẽ đã quá quen thuộc với câu hỏi: Cháu/em/ bạn có phải là nhân viên của Công ty Bất động sản A, B, C, X, Y, Z…hay 1 ông chủ đầu tư nào đó hay không?

Nếu là bạn, bạn đặt mình vào vị trí đó thì bạn sẽ trả lời như thế nào?

Câu trả lời nhiều đến thời điểm hiện tại mà sale đang sử dụng nhiều nhất là: Cháu/em/anh đang làm việc cho đại lý tên ABC, bên cháu/em/anh là đại lý cấp 1 của chủ đầu tư….

Câu trả lời này không sai nhưng nó chưa đủ sự thuyết phục đối với khách hàng và có thể vô tình khiến khách hàng không thể tin tưởng sale 100%.

Điều sale cần làm là trả lời dứt khoát và tự tin: Thưa cô/chú/anh/chị chủ đầu tư không tự bán sản phẩm của mình mà họ phân phối qua các đại lý. Tất cả những thông tin và chính sách cháu/anh/em đang tư vấn đều được cung cấp bởi chủ đầu tư.

Sale cần tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng những cơ sở nào?

NIỀM TIN và là 2 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng. Để có được niềm tin thì sale lại cần đến: KIẾN THỨC – SỰ CHÂN THÀNH – PHÁP LÝ RÕ RÀNG.

KIẾN THỨC: Bao gồm kiến thức thị trường, kiến thức sản phẩm, kỹ năng tư vấn, kỹ năng chốt deal,…
SỰ CHÂN THÀNH: Trong cuộc sống cũng như trong giao dịch thì kỹ năng giao tiếp luôn rất cần thiết. Nhưng những kỹ năng ấy cần được dựa trên tình cảm xuất phát từ tâm. Bạn chân thành quan tâm đến các nhu cầu và khó khăn của khách hàng, giúp họ giải quyết nó và luôn đi bên họ như những người thân trong gia đình chính là bí quyết để có được 1 vị khách hàng thân thiết cho riêng mình.
PHÁP LÝ RÕ RÀNG: Ban là 1 người có tư cách pháp nhân đã được pháp luật công nhận, dự án đã được thông qua, các giấy tờ có liên quan đến quyền sở hữu sản phẩm minh bạch, công khai chưa đủ. Bạn còn cần là 1 người đại diện đã được cấp phép. Hay nói cách khác, bạn phải chứng minh được sản phẩm mà bạn đang làm việc là 1 Công ty bất động sản uy tín tại TPHCM
Nhưng như thế thì chúng ta chỉ mới nói xung quanh về vấn đề về niềm tin mà sale tạo cho khách hàng, Vậy như thế nào là 1 sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TPHCM?

Là đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư
Có cơ sở pháp lý, giấy phép kinh doanh đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký và đóng giấu, cho phép hoạt động trong lĩnh vực bđs.
Có chính sách hậu mãi cho khách hàng kéo dài ngay cả khi kết thúc giao dịch
Có chương trình đào tạo cho sale thường xuyên và liên tục
Cơ chế chia hoa hồng rõ ràng, công khai, minh bạch, không có tình trạng giữ lại một phần hoặc không trả hoa hồng như đã cam kết
Bên cạnh đó, để có thể phát triển bản thân cho bất kỳ một nhân viên nào và có cơ hội thăng tiến trong việc làm thì cần chú ý thêm:

Có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt
Có lộ trình thăng tiến rõ ràng
Được dẫn dẵn bởi những chuyên gia trong lĩnh vực bđs.

Hàng tháng, Thuý Nga Land chúng tôi sẽ có các chương trình đào tạo và các buổi trainning chuyên biệt cho các đối tượng khác nhau như: Cách marketing cho từng dự án, ngoài ra các khóa học chuyên sâu dự án cũng được tổ chức thường xuyên, hình thức học luôn được đổi mới (giảng dạy truyền thống, hiện đại,…) để nhân sự không bị nhàm chán và chất lượng buổi học được tăng lên.
>>>Xem thêm Công ty bất động sản uy tín tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *